Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Tin tức

Thiết kế Nội thất 3D – Nghề “vàng” cho Giới trẻ

Được tiếp cận với phần mềm ứng dụng 3D hiện đại, mức thu nhập thuộc hàng khá, làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo là những hấp dẫn mà ngành thiết kế nội thất mang đến cho giới trẻ.

Tại sao thiết kế nội thất 3D lại là nghề “vàng”?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng cũng được nâng cao. Một không gian sống phù hợp, tiện nghi, thể hiện được tính cách của gia chủ đang là xu hướng của xã hội và điều đó khiến nghề thiết kế nội thất trở nên đắc giá hơn bao giờ hết. Nếu như kiến trúc sư công trình được ví von như người sinh ra một cơ thể sống thì các nhà thiết kế nội thất là người chăm chút, tô điểm để cơ thể sống đó trở thành một con người đẹp đẽ và thích hợp. Cho dù là một không gian nhỏ, hẹp, hay một không gian rộng lớn, nhà thiết kế nội thất cũng có cách biến hóa vào mỗi đồ vật để biến chúng thành những chủ đề, phong cách, giá trị mới.

 

Những thiết kế nội thất được tạo ra nhờ vào 3D Studio Max.

 

Thêm vào đó, trong ngành này, yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng là rất cao và họ cũng không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để thu lại những giá trị mang thương hiệu của chính bản thân, nên các nhà thiết kế nội thất sẽ “đắt” hơn khi thể hiện sự chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ khách hàng. Như anh Nguyễn Mạnh Cường – họa sĩ Thiết kế trang trí nội ngoại thất – Công ty Canvas Décor cho biết: “Công việc của chúng tôi có đặc thù là đối tượng khách hàng đều có thu nhập cao. Vì vậy, các công trình mà chúng tôi thực hiện phải luôn đặc biệt và cao cấp”.

 

Quan ruou doc dao Carvignon dran

Quán rượu độc đáo Carvignon dran, một sảnphẩm của các 3d designer

Đãi “cát” tìm “vàng” như thế nào?

Thiết kế nội thất là nghề đắt giá trong giới trẻ và đang “khát” nhân lực nhưng để thật sự nắm được “vàng” trong lĩnh vực này cũng đòi hỏi người thiết kế cần phải có những yếu tố để theo nghề.

Thiết kế nội thất vừa là một ngành nghệ thuật ứng dụng vừa là một ngành khoa học kỹ thuật nên thiết kế nội thất cần những hiểu biết cơ bản về mỹ thuật như luật bố cục, màu sắc và sự am hiểu những xu hướng mỹ thuật mới trên thế giới để ứng dụng vào các thiết kế. Bên cạnh đó, các kiến thức liên quan đến công nghệ xây dựng, kết cấu và tính năng kỹ thuật của vật liệu xây dựng, kiến thức về kiến trúc… cũng là một phần nằm trong sổ tay kiến thức của nhà thiết kế nội thất.

Họa sĩ có thể làm việc một mình và có thể hoàn thành tác phẩm của mình không cần sự hợp tác của người khác. Trang trí nội thất thì khác hoàn toàn – bạn phải làm việc với kiến trúc sư công trình, các kỹ sư chuyên ngành, các nhà cung cấp vật liệu và ngay cả công nhân thi công hay sản xuất… Vì vậy kỹ năng làm việc cộng tác, giao tiếp và phối hợp với nhiều ngành nghề khác để công việc được triển khai nhẹ nhàng, đúng tiến độ và chất lượng cũng cần được bạn rèn luyện.

(Homeclassic sưu tầm)

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student