Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Nội thất phòng cưới 03

noi-that-phong-cuoi 03(2)
Nội thất phòng cưới 03

Nội thất phòng cưới 03
Nội thất phòng cưới là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học. Gói gọn trong những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Dưới đây là một số mẫu thiết kế  nội thất phòng cưới.

noi-that-phong-cuoi 03(2)

Nội thất phòng cưới hiện đại

Cảm giác quan trọng cần đạt được khi bước vào căn phòng này là thoải mái và thoáng nhẹ trong đầu óc . Đường nét thiết kế nội thất phòng cưới của nội thất là các ngôn ngữ nhẹ nhàng và đơn giản.

noi-that-phong-cuoi 03(1)

Nội thất phòng cưới đẹp

Phòng cưới đẹp mang xu thế hòa nhập với thiên nhiên từ gỗ mang người dùng đến với cảm giác gần gũi, êm ái với không gian riêng của chính mình.
noi-that-phong-cuoi 03(3)

Thiết kế nội thất phòng cưới  không những đòi hỏi có sự hiểu biết sâu sắc về kiến trúc, phong thủy, mà cả tính nghệ thuật, văn hóa và tâm lý.  Mà còn là người nhạy bén khi đưa chất liệu, vật liệu thích ứng vào từng đồ đạc sao cho phù hợp với công năng và kinh phí của mỗi gia chủ để có thể làm đẹp mà không khoe khoang hay không tốn kém .

noi-that-phong-cuoi 03(4)

Phòng cưới đẹp

noi-that-phong-cuoi 03(6)

noi-that-phong-cuoi 03(5)

Thiết kế phòng cưới sang trọng

Màu sắc trong phòng cưới cũng là những màu sắc dịu, nhẹ, tạm cảm giác bình yên, thư thái. Các gam màu chủ đạo trong thiết kế phòng cưới  là: trắng sữa, trắng đen, bạc, vàng be, ghi xám, nâu hồng nhạt, ghi chàm, xanh biển hoặc xanh lá nhạt pha trắng…

noi-that-phong-cuoi 03(9)

Phòng cưới đẹp_ Nội thất phòng cưới

noi-that-phong-cuoi 03(10)

Đến với Nội thất Homeclassic bạn sẽ có một nội thất phòng cưới đẹp khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian phòng cưới của riêng bạn. Thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm.

Mr: Huy, SĐT: 0985 77 1234_ 0975522948

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.
Website: homeclassic.vn
Email: Homeclassic.vn@gmail.com

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student