Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Phòng cưới đẹp 09

phong-cuoi-dep 09(2)
Phòng cưới đẹp 09

Phòng cưới đẹp 09
Kiểu phòng cưới truyền thống với màu hồng, rèm treo và hoa hết từng chum giờ đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, các đôi bạn trẻ lại chuộng kiểu thiết kế phòng cưới được trang trí đơn giản nhưng lãng mạng, đẹp. Nội thất homclassic xin giới thiệu tới các bạn phòng cưới đẹp 09.

phong-cuoi-dep 09(1)

Thiết kế phòng cưới đẹp

Hãy tưởng tưởng rằng nội thất phòng cưới của hai bạn là một bản hòa tấu của thanh âm và màu sắc, phải kết hợp làm sao cho thật khóe léo để bản hòa tấu đó cất lên những âm thanh hạnh phúc cũng như một phòng cưới đẹp. Tùy theo sở thích của mình, bạn có thể thổi vào căn phòng đó một chút cá tính của bản thân, chút tình yêu và ý tưởng riêng giúp căn phòng cưới trở thành “ thánh đường ” cho lứa đôi hạnh phúc.

phong-cuoi-dep 09(2)

Nội thất phòng cưới đẹp

Thông thường, vật dụng quan trọng nhất trong nội thất phòng cưới đó chính là chiếc giường cưới cho căn phòng của mình, bạn không nhất thiết cứ phải gò mình theo khuôn khổ truyền thống là những chiếc giường hình chữ nhật. Thay vào đó, các tân nương có thể chọn kiểu giường ngủ hình tròn, hình vuông hay lục giác tùy theo sở thích của cá nhân. Ga trải giường và bộ gối đi kèm là những gam màu tươi trẻ để mang lại cám giác ấm cúng cho cuộc sống gia đình.

phong-cuoi-dep 09(3)

Phòng cưới đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Mr: Huy, SĐT: 0985 77 1234 _ 0975 22 948.

Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.

Email: Homeclassic.vn@gmail.com.
Website: homeclassic.vn

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student