Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Phòng cưới giá rẻ 01

phong-cuoi-gia-re 01(4)
Phòng cưới giá rẻ 01

Phòng cưới giá rẻ 01
Thiết kế  phòng cưới là một bước không thể thiếu cho các đôi bạn trẻ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân. Phòng cưới đẹp còn góp phần mở ra những khởi đầu tốt đẹp và ghi dấu hạnh phúc cho các cặp cô dâu, chú rể mới cưới. Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư cho một bộ nội thất phòng cưới quá xa xỉ. Nắm bắt được tâm lý đó, Homeclassic đã đưa ra các mãu thiết kế phòng cưới giá rẻ để bạn có thể lựa chọn. Bộ phòng cưới giá rẻ của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về giá cả, chất lượng và tiện ích. Và dưới đây là một số  mẫu phòng cưới  giá rẻ .

phong-cuoi-gia-re 01(1)

Phòng cưới đẹp

phong-cuoi-gia-re 01(2)

Thiết kế phòng cưới

phong-cuoi-gia-re 01(3)

Phòng cưới - Thiết kế phòng cưới

phong-cuoi-gia-re 01(4)

Phòng cưới đẹp giá rẻ

Màu sắc của thiết kế phòng cưới ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng, tránh dùng màu quá u ám dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt cũng như tinh thần không yên, thần kinh suy yếu, xảy ra cãi vã. Một chiếc giường phù hợp với thiết kế là tuyệt vời nhất. Bên phải giường không nên đặt dàn loa để tránh sự cãi vã; trước giường không nên để ti vi tránh thần kinh suy yếu; chân giường không đối thẳng với cửa phòng vệ sinh. Theo thói quen, chúng ta hay treo hình cưới trên đầu giường, nhưng trong phong thủy lại cấm kỵ điều này.

phong-cuoi-gia-re 01(5)

Nội thất phòng cưới đẹp

phong-cuoi-gia-re 01(6)

Thiết kế nội thất phòng cưới

phong-cuoi-gia-re 01(7)

phong-cuoi-gia-re 01(8)

Phòng cưới đẹp

phong-cuoi-gia-re 01(9)

Một điều nữa cũng hết sức quan trọng khi thiết kế phòng cưới là cách phối màu của đồ trang trí nội thất sao cho vừa đạt thẩm mỹ vừa đảm bảo đúng phong thủy. Tiêu chuẩn đặt ra đầu tiên là tông màu phải phù hợp với không gian. Việc lựa chọn phải đạt tới sự tương thích với màu của tường, của khung cảnh và cả sự ấm cúng, lãng mạn.
Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
Mr: Huy, SĐT: 0985 77 1234. Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.
Email: homeclassic.vn@gmail.com
Website: homeclassic.vn

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student