Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Thiết kế phòng cưới 05

thiet-ke-phong-cuoi 05 (2)
Thiết kế phòng cưới 05

Thiết kế phòng cưới 05

Cưới xin là việc trọng đại của đời người. Các công tác chuẩn bị cho ngày cưới cần được lên lịch chu đáo. Ngoài ra không thể bỏ qua chi tiết thiết kế phòng cưới. Rất nhiều gia đình coi trọng việc sắp xếp, trang trí thiết kế phòng cưới ra sao để có thể vừa đẹp mỹ quan, vừa hợp phong thủy.

thiet-ke-phong-cuoi 05 (1)

Thiết kế phòng cưới

Phòng cưới  đẹp hay không cũng phụ thuộc phần lớn vào những đồ dùng, vật dụng trong phòng. Từ chiếc giường, chăn, gối đệm đến bàn trang điểm, cửa phòng cưới và những đồ lưu niệm trong phòng, ảnh cưới, bình hoa… Thường những chiếc phòng cưới đẹp , phòng cưới hiện đại và bắt mắt thì đều được trang trí bởi những vật dụng nhỏ xinh, chiếc giường ấn tượng, hay những chiếc gối trái tim lãng mạn.

thiet-ke-phong-cuoi 05 (2)

Phòng cưới đẹp_ Thiết kế phòng cưới

Hai chiếc táp 2 bên đầu giường làm cho phòng ngủ của bạn hoàn chỉnh, đẹp và tiện lợi hơn, tap đầu giường được thiết kế theo cùng kiểu dáng với chiếc giường ngủ. Sẽ là thiếu sót nếu bạn chỉ trang bị cho phòng cưới của bạn chiếc giường mà thiếu táp kê đầu giường.

thiet-ke-phong-cuoi 05 (3)

Thiết kế phòng cưới đẹp

Bộ phòng cưới đẹp là sự kết hợp đồng bộ màu sắc của các nội thất trong căn phòng như: giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, táp đầu giường… được thiết kế theo phong cách hiện đại, bộ phòng cưới 05 là sự lựa chọn cho gia đình bạn.
Chi tiết xin liên hệ: Mr: Huy, SĐT: 0985 77 1234 – 0975 522 948.
Showroom : Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.
Email: Homeclassic.vn@gmail.com.
Website: homeclassic.vn

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student