Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Phòng cưới

Mẫu phòng cưới đẹp

Phòng cưới đẹp

Kiểu phòng cưới truyền thống với màu hồng, rèm treo và hoa hết từng chum giờ đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, các đôi bạn trẻ lại chuộng kiểu thiết kế phòng cưới được trang trí đơn giản nhưng lãng mạn hơn.
Những gợi ý cho phòng cưới:
Hãy tưởng tưởng rằng phòng cưới của hai bạn là một bản hòa tấu của thanh âm và màu sắc, phải kết hợp làm sao cho thật khóe léo để bản hòa tấu đó cất lên những âm thanh hạnh phúc. Tùy theo sở thích của mình, bạn có thể thổi vào căn phòng đó một chút cá tính của bản thân, chút tình yêu và ý tưởng riêng giúp căn phòng trở thành “ thánh đường” cho lứa đôi hạnh phúc.
phong-cuoi-dep (29)
Có thể nói rằng, phòng cưới chính là nơi các cặp vợ chồng thể hiên tâm tư, tình cảm cũng như những suy nghĩ của mình. Vì vậy bạn không nên quá “ qua loa” trong cách bài trí nội thất phòng cưới. Thông thường, vật dụng quan trọng nhất của phòng cưới đó chính là chiếc giường cưới cho căn phòng của mình, bạn không nhất thiết cứ phải gò mình theo khuôn khổ truyền thống là những chiếc giường hình chữ nhật. Thay vào đó, các tân nương có thể chọn kiểu giường hình tròn, hình vuông hay lục giác tùy theo sở thích của cá nhân. Ga trải giường và bộ gối đi kèm là những gam màu tươi trẻ để mang lại cám giác ấm cúng cho cuộc sống gia đình.
Với bạn gái thì việc ngắm mình trong gương ngay cả đêm tân hôn cũng là một thói quen, bới vậy, bàn phấn là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn phấn cho mình, bạn cũng nên chú ý tới sự phù hợp tới màu sắc của chiếc giường và màu của căn phòng để tạo ra sự kết hợp hài hòa.

phong-cuoi-dep (1)
phong-cuoi-dep (2)
phong-cuoi-dep (3)
phong-cuoi-dep (4)
phong-cuoi-dep (5)
phong-cuoi-dep (6)
phong-cuoi-dep (7)
phong-cuoi-dep (8)
phong-cuoi-dep (9)
phong-cuoi-dep (10)
phong-cuoi-dep (11)
phong-cuoi-dep (12)
phong-cuoi-dep (13)
phong-cuoi-dep (14)
phong-cuoi-dep (15)
phong-cuoi-dep (16)
phong-cuoi-dep (17)
phong-cuoi-dep (18)
Phòng cưới là chốn riêng tư, chính vì vậy mà nó không thể thiếu rèm. Rèm treo trong phòng nên có màu nhã để tọa cảm giác diu mắt và thoáng đãng. Bên cạnh đó, phòng cưới không thể thiếu hoa tươi. Vậy nhưng bạn cũng không nhất thiết phải làm cho căn phòng tràn đầy hoa vì điều này cũng không nhất thiết là phải làm cho căn phòng tràn đầy hoa vì điều này cũng hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe. Thay vào đó, một lẵng hoa đơn giản kèm theo nến thơm là những gợi ý rất tuyệt mang lại mùi hương dễ chịu và cảm giác phiêu bồng lãng mạng.
Để giúp cho đêm tân hôn them hoàn hảo, hãy đừng quên tới tác dụng của những ánh đèn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng, ánh sáng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo cảm giác thăng hoa. Nhưng bạn cần lưu ý, đèn trong phòng tân hôn không nên quá sáng. Hãy chọn những màu đèn dịu và có thể điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Gợi ý tuyệt vời nhất là bạn nên lựa chọn kiểu đèn dịu và có thể điều chỉnh theo ý muốn. Gợi ý tuyệt vời nhất là bạn nên lựa chọn kiểu đèn phân tán khắp nơi trong căn phòng. Thử tưởng tượng mà xem, một căn phòng với ánh đèn mờ ảo kèm theo bản nhạc jaz dịu nhẹ sẽ khiến hai người dễ dàng tới thiên đường của hạnh phúc.
phong-cuoi-dep (19)
phong-cuoi-dep (20)
phong-cuoi-dep (21)
phong-cuoi-dep (22)
phong-cuoi-dep (23)
phong-cuoi-dep (24)
phong-cuoi-dep (25)
phong-cuoi-dep (26)
phong-cuoi-dep (27)

phong-cuoi-dep (28)
Địa chỉ: Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0985 77 1234 – 0975 522 948
Email: homeclassic.vn@gmail.com
Web site: homeclassic.vn

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student