Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Phòng cưới

Phòng cưới màu tím

Phòng cưới là nơi khởi đầu tốt đẹp, mở ra thế giới hạnh phúc và êm đềm cho cặp vợ chồng mới cưới. Vì vậy, trang trí nội thất phòng cưới là một bước không thể thiếu cho các đôi bạn trẻ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.

Làm thế nào để có phòng cưới lãng mạn và đáng nhớ để đánh dấu khởi đầu tốt đẹp ấy? Xu hướng trang trí hiện nay thường là những màu nhẹ nhàng và lãng mạn, những màu này mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tạo bầu không khí tuyệt vời cho phòng cưới. Đánh dấu khởi đầu tốt đẹp ấy, không thể thiếu một thiết kế nội thất phòng cưới lãng mạn với gam màu tím chỉ dành cho đôi bạn trẻ.

Màu tím được đánh giá là màu sắc kích thích trí tưởng tượng, khơi gợi nhiều ý tưởng hay và tạo cảm hứng sáng tạo, nhất là các năng khiếu nghệ thuật như diễn xuất, vẽ… Sắc tím nhẹ nhàng của tulip, màu tím nồng nàn của tử đinh hương, tím nhạt của hoa hồng, hoa cà đều được “tận dụng” để trang trí cho phòng ngủ thêm lãng mạn và mộng mơ. Từ những loài hoa gần gũi và được yêu thích trong tự nhiên, trong thời trang cũng như kiến trúc đều lấy màu tím làm gam màu khơi nguồn sáng tạo. Biểu lộ sự đam mê và gợi cảm, màu tím rất thích hợp để trang trí cho phòng cưới, mang đến không gian quyến rũ và lãng mạn cho căn phòng.

Chúng  tôi tin rằng phòng cưới với gam màu tím này sẽ mang lại những giây phút khó quên cho những tân chủ nhân của nó. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giải pháp trang trí phòng cưới của mình hãy gọi tới chúng tôi –  Homeclassic.vn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một phòng cưới với sự đảm bảo tuyệt đối về công năng sử dụng, hài hòa tinh tế về thẩm mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về chất liệu sử dụng cùng với chi phí hoàn thiện hợp lý nhất.

 
phong-cuoi-mau-tim (1)
phong-cuoi-mau-tim (2)
phong-cuoi-mau-tim (3)
phong-cuoi-mau-tim-4.jpg
phong-cuoi-mau-tim (5)
phong-cuoi-mau-tim (6)
phong-cuoi-mau-tim (7)
phong-cuoi-mau-tim (8)
phong-cuoi-mau-tim (9)
phong-cuoi-mau-tim (10)
phong-cuoi-mau-tim (10)
phong-cuoi-mau-tim (11)

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student