Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Phòng cưới

Thiết kế phòng cưới giá rẻ

Trong vô vàn chuyện lo toan ngày cưới, thiết kế nội thất phòng cưới cũng được các bạn trẻ rất chú trọng. Nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư cho một bộ phòng cưới quá xa xỉ. Nắm bắt được tâm lý đó, Homeclassic đã đưa ra các mãu phòng cưới giá rẻ để bạn có thể lựa chọn. Bộ phòng cưới giá rẻ của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về giá cả, chất lượng và tiện ích. Và dưới đây là một số lưu ý cho bạn trẻ khi chọn mẫu phòng cưới cho mình.
Màu sắc của phòng cưới ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng, tránh dùng màu quá u ám dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt cũng như tinh thần không yên, thần kinh suy yếu, xảy ra cãi vã. Một chiếc giường phù hợp với thiết kế là tuyệt vời nhất. Bên phải giường không nên đặt dàn loa để tránh sự cãi vã; trước giường không nên để ti vi tránh thần kinh suy yếu; chân giường không đối thẳng với cửa phòng vệ sinh. Theo thói quen, chúng ta hay treo hình cưới trên đầu giường, nhưng trong phong thủy lại cấm kỵ điều này.
Một điều nữa cũng hết sức quan trọng khi thiết kế nội thất phòng cưới là cách phối màu của đồ trang trí nội thất sao cho vừa đạt thẩm mỹ vừa đảm bảo đúng phong thủy. Tiêu chuẩn đặt ra đầu tiên là tông màu phải phù hợp với không gian. Việc lựa chọn phải đạt tới sự tương thích với màu của tường, của khung cảnh và cả sự ấm cúng, lãng mạn.
Các mẫu giường cưới của Homeclassic được các kiến trúc sư thiết kế không những đẹp về kiểu dáng mà còn bền về chất lượng.
Một chiếc giường ngủ trong ngày cưới nó còn thể hiện sự bền vững của tình vợ chồng trăm năm hạnh phúc. Bên cạnh đó,  bố cục tổng thể của nội thất phòng cưới phải thống nhất về màu sắc, hài hòa về phong thái, thể hiện vẻ đẹp trong sự thống nhất, vừa làm phòng cưới sinh động, vừa tạo ra một không gian nồng nàn cho cặp vợ chồng mới cưới.
Hi vọng những điều chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về trang trí nội thất phòng cưới. Homeclassic.vn rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc và mang đến cho quý khách những thiết kế phù hợp nhất.
phong-cuoi-gia-re (1)
phong-cuoi-gia-re (2)
phong-cuoi-gia-re (3)
phong-cuoi-gia-re (4)
phong-cuoi-gia-re (5)
phong-cuoi-gia-re (6)
phong-cuoi-gia-re (7)
phong-cuoi-gia-re (8)
phong-cuoi-gia-re (9)
phong-cuoi-gia-re (11)
phong-cuoi-gia-re (12)
phong-cuoi-gia-re (13)
phong-cuoi-gia-re (14)
phong-cuoi-gia-re (15)
phong-cuoi-gia-re (16)
phong-cuoi-gia-re (17)
phong-cuoi-gia-re (18)
phong-cuoi-gia-re (19)
phong-cuoi-gia-re (20)
phong-cuoi-gia-re (21)
phong-cuoi-gia-re (22)
phong-cuoi-gia-re (23)
phong-cuoi-gia-re (24)

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student