Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Phòng cưới

Phòng cưới đẹp

Trong phong tục cưới hỏi phòng cưới chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Bởi tầm quan trọng này bạn nên thiết kế phòng cưới của bạn một cách hoàn hảo nhất. Bạn phải đảm bảo rằng phòng cưới của bạn có đủ điều kiện để bạn có một giấc ngủ thoải mái nhất. Một trong những vật dụng quan trọng nhất trong nội thấtphòng cướiđó là chiếc giường, bạn nên lựa chọn kĩ lưỡng chiếc giường của bạn để bạn có một cảm giác thoải mái nhất khi ngủ.

Nếu bạn muốn có sự ấn tượng và hiện đại từ chiếc giường của mình bạn có thể suy nghĩ cho sự lựa chọn thiết kế chiếc giường có kết cấu thấp. Điều đó không gây bất bì vấn đề gì khi mà bạn có phòng cưới rộng, hay nhỏ bạn đều có thể sử dụng chiếc giường có kết cấu thấp. Điều cần quan tâm khác trong việc đem lại sự thoải mái cho phòng cưới của bạn đó chính là ánh sáng. Theo quan điểm của chúng tôi, phòng cưới tươi sáng và ấm áp là những đặc điểm tạo nêm sự thoải mái cho gia chủ.
Ánh sáng trong căn phòng của bạn có thể được tạo ra bởi những chiếc cửa sổ hoặc hệ thống đèn trong phòng. Tuy nhiên việc lựa chọn ánh sáng từ những chiếc cửa sổ có lẽ sẽ tốt nhất, nó vừa tạo sự tươi sáng cho ăn phòng của bạn, vừa tạo sự ấm áp. Ngoài ra việc lựa chọn tranh treo trong phòng không những tạo cho phòng cưới của bạn sự thoải mái mà nó còn tạo nên cả ánh sáng phù hợp và hoàn hảo cho căn phòng của bạn. Bạn còn có thể lấy cảm hứng và ý tưởng khi xem những bức trang này.
Một phần không thể thiếu trong việc  thiết kế phòng cưới của bạn đó là việc trang trí cho những bức tường. Bạn nên suy nghĩ một cách cẩn thận về việc lựa chọn màu sắc cho bức tường của bạn. Bạn có thể lựa chọn sao cho màu sắc bức tường cùng tông màu với đồ đạc trong phòng hoặc sơn tường theo sở thích của bạn. Nếu bạn muốn căn phòng có sắc thái điềm tĩnh và yên bình bạn nên lựa chọn những màu sắc trung tính như be, nâu nhạt, kem hoặc màu trắng…… Còn nếu bạn muốn có một phòng cưới đẹp gây ấn tượng mạnh bạn có thể sử dụng tường màu đen hoặc trắng.

phong-cuoi-dep-01.jpg

phong-cuoi-dep-02
phong-cuoi-dep-03
phong-cuoi-dep-04
phong-cuoi-dep-05
phong-cuoi-dep-06
phong-cuoi-dep-07
phong-cuoi-dep-08
phong-cuoi-dep-09
phong-cuoi-dep-10
phong-cuoi-dep-2014 (11)
phong-cuoi-dep-2014 (12)
phong-cuoi-dep-2014 (13)
phong-cuoi-dep-2014 (14)
phong-cuoi-dep-2014 (15)
phong-cuoi-dep-2014 (16)
phong-cuoi-dep-2014 (17)

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student