Khai trương khuyến mại

HomeClassic

Hotline: 0975 522 948

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG ĐỒ GỖ TÂN CỔ ĐIỂN

Bạn đã từng tận mắt chứng kiến việc tạo ra các sản phẩm đồ gỗ như giường, tủ, bàn, ghế như thế nào chưa? Hãy tham quan xưởng của chúng tôi một lần nhé!

(More...)

Sofa tân cổ điển nhập khẩu

Sofa tân cổ điển là một sản phẩm mang phong cách Âu, nó nói lên một ngôn ngữ kiến trúc nội thất rất đẳng cấp

(More...)

Kệ trang trí cổ điển

HomeClassic-Thiet-ke-Ke-Trang-Tri
Kệ trang trí cổ điển
Kệ trang trí cổ điển

 


Mỗi chúng ta, ai chẳng có một vài bức ảnh người thân, gia đình, bạn bè mà mình muốn đặt ở những nơi dễ nhìn thấy nhất để có thể ngắm nhìn hàng ngày. Những bức tranh nhỏ xinh, những đồ trang trí nghệ thuật gốm xứ, pha lê, những bức tượng, … không chỉ là điểm nhấn cho căn phòng mà còn thể hiện rất rõ gu thẩm mỹ của bạn. Bạn sẽ để tất cả những vật đó ở đâu nếu không phải là trên các kệ trang trí đa dạng về kiểu dáng, mầu sắc, phù hợp và tiện dụng với việc trưng bày đồ vật. Những thiết kế kệ trang trí dưới đây là một vài những gợi ý nhỏ khi bạn có ý định lựa chọn cho mình một kệ trang trí phù hợp:

HomeClassic-Thiet-ke-Ke-Trang-TriKệ trang trí nhiều ngăn, nhiều tầng này thật tiện dụng. Bạn có thể dùng nó như giá trưng bày những vật dụng trang trí, cũng có thể dùng nó để đựng cốc chén, đồ dùng mà không làm căn phòng của bạn có cảm giác bị lộn xộn bừa bãi.

HomeClassic-Thiet-ke-Ke-Trang-TriHomeClassic-Thiet-ke-Ke-Trang-TriHomeClassic-Thiet-ke-Ke-Trang-Tri
HomeClassic-Ke-Trang-Tri-Co-Dien
Ngoài những mẫu trên, chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã khác. Chúng tôi cũng nhận gia công kệ trang trí tân cổ điển theo ý tưởng hay theo thiết kế của khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0985771234 (Mr Huy) để được tư vấn chuyên sâu.
Website: Homeclassic của chúng tôi vẫn còn rất nhiều mẫu để các bạn tham khảo thêm đấy.
Showroom : Số 10, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội luôn đón chào quý khách hàng từ 8h30 đến 18h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày lễ).

Noi that co dien Homeclassic9.8su10Phong ngu - phong khach158 student